Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an Sông Lô tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

24/01/2019
Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn, mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngày 18/1/2019, đại diện lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Sông Lô đã tổ chức thăm hỏi và tặng 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 700.000đ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 5 xã trên địa bàn huyện, gồm Lãng Công, Nhân đạo, Yên Thạch, Tân Lập, Tứ Yên.
 
Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Công an huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ một phần khó khăn, vất vả với các gia đình. Động viên các thành viên trong gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền đầm ấm, tươi vui.
 

Thân nhân các gia đình đến thăm đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của Cấp ủy, lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an huyện Sông Lô đã mang đến cho họ một cái Tết sum vầy và ấm cúng hơn.
Đại úy Hà Thu Bình - Phó Trưởng Công an huyện Sông Lô cho biết: Đây là hoạt động thường niên hàng năm của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện thể hiện tình cảm và tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách" đối với các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Cũng trong năm 2018, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Sông Lô đã tổ chức quyên góp và trao tặng 43 xuất quà, tổng trị giá gần 50 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập; ủng hộ 6 triệu đồng “chương trình bánh trưng xanh” cho người nghèo do huyện đoàn tổ chức. Ngoài ra Công an huyện đã giúp đỡ, hỗ trợ hàng chục triệu đồng cho gia đình cán bộ chiến sỹ Công an huyện có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tất cả số tiền trên đều do cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tự nguyện đóng góp.
 

Xuân Lan - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC