Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

90 xuất quà Tết trao tặng cho các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

22/02/2019
90 suất quà Tết ý nghĩa đã được Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với nhà hảo tâm trao tặng cho các em học sinh của trường tiểu học Hồ Sơn, thuộc xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
 
Trong hai ngày 31/1 và 1/2/2019 (tức ngày 26 và 27 tháng Chạp), Hội phụ nữ Công an tỉnh đã phối hợp với nhà hảo tâm Lê Thị Lệ Thu, ở xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường tổ chức chương trình trao tặng 40 quà, gồm: gạo, bánh, mứt, kẹo, quần áo và nhu yếu phẩm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Tiểu học Hồ Sơn, huyện Tam Đảo và trao tặng 50 xuất quà, gồm: gạo, quần áo và tiền mặt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên.

Mỗi xuất quà trị giá gần 1 triệu đồng đã được hội viên phụ nữ Công an tỉnh và nhà hảo tâm trao tận tay các em học sinh trường tiểu học Hồ Sơn, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo và các gia đình có hoàn cảnh khó trên địa bàn phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên.

Cô Trần Thị Học, hiệu trưởng trường tiểu học Hồ Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tấm lòng vàng của Hội phụ nữ Công an tỉnh và nhà hảo tâm Lê Thị Lệ Thu: “Những món quà ý nghĩa trong dịp Tết đến xuân về cho các em học sinh khó khăn của địa phương là nguồn động lực vô cùng lớn lao, động viên các em nỗ lực cố gắng vươn lên vững bước trên con đường học tập cũng như cuộc sống”.

Thiếu tá Phùng Thị Thảo, Phó Trưởng phòng công tác đảng và công tác chính trị cho biết: Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Hàng năm Hội phụ nữ Công an tỉnh đã vận động các nhà hảo tâm tổ chức các chuyến thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán. Những món quà là những nhu yếu phẩm hy vọng sẽ phần nào mang một cái Tết ấm áp đến với các em học sinh và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến, xuân về.
 

Xuân Lan - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC