Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông tỉnh thăm, tặng quà cháu bé bị u não ác tính

06/07/2020
Với tinh thần “tương thân tương ái”, Hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông tỉnh đến tặng quà, động viên gia đình cháu Vũ Hồng Khanh bị mắc bệnh u não ở xóm Lâm, xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường.
Vừa qua, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cháu Vũ Hồng Khanh (sinh năm 2003), là con của anh Vũ Hữu Tiến đang mang trong mình căn bệnh u não ác tính vừa phải trải qua phẫu thuật. Căn bệnh của cháu Khanh được phát hiện vào tháng 7/2019, gia đình đã đưa cháu đi mổ u não tại Bệnh viện K Hà Nội với chi phí hơn 70 triệu đồng. Từ đó đến nay, hàng tuần cháu phải đi xạ trị theo phác đồ điều trị của bệnh viện. Tuy nhiên, gia đình hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ thì làm làm ruộng thu nhập bấp bênh, để có tiền điều trị cho con, anh chị đã phải thế chấp nhà, vay mượn nhiều nơi để điều trị cho con.
Biết được hoàn cảnh gia đình, Hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà, ủng hộ gia đình 5 triệu đồng. Đây là hành động thiết thực giúp gia đình có thêm chi phí để chữa trị cho cháu Khanh.

Hạnh Bích - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC