Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

KỸ THUẬT HÌNH SỰ - THẦM LẶNG NHỮNG CHIẾN CÔNG 30/11/2021

Tuy không phải là lực lượng trực tiếp đối mặt với tội phạm nhưng những cán bộ, chiến sỹ của lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an huyện Tam Đảo vẫn luôn thầm lặng đồng hành cùng với Cơ quan điều tra và các Cơ quan tiến hành tố tụng khác trong công tác điều tra, xử lý tội phạm, đảm bảo khách quan, trung thực, chính xác, đúng người, đúng tội, không bỏ lọt tội phạm.

Hội Phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ: Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về nữ chiến sỹ Công an 09/09/2021

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển lớn mạnh của toàn lực lượng, các cấp Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về nữ chiến sỹ Công an Vĩnh Phúc khỏe về thể chất, trong sáng về tâm hồn, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, sẵn sàng vì nhân dân phục vụ

Chi hội phụ nữ I khối An ninh, HPN Công an Vĩnh Phúc góp phần đảm bảo an ninh chính trị 01/09/2021

Gắn với phong trào thi đua yêu nước, thi đua Vì An ninh tổ quốc, thời gian qua, Chi hội phụ nữ I khối An ninh, HPN Công an Vĩnh Phúc đã nghiêm túc triển khai, tích cực hưởng ứng thi đua, qua đó nhiều hội viên đã lập nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, góp phần đảm bảo an ninh chính trị.

Những chiến sĩ thầm lặng trên tuyến đầu chống dịch 27/08/2021

Ngay từ những ngày đầu dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trên địa bàn tỉnh, cùng với các cơ quan báo chí của trung ương và địa phương, các cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền thuộc  Phòng Công tác đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh đã chủ động, tích cực trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh. Bất kể ngày hay đêm, khi có thông tin về các địa điểm phong tỏa, cách ly liên quan đến dịch Covid-19 là họ lại lăn xả nơi tuyến đầu tâm dịch, kịp thời truyền tải thông nhanh nhất, chính xác nhất về dịch bệnh, sự chỉ đạo quyết liệt của chính quyền tỉnh và sự vào cuộc của các cấp, các ngành trong cuộc chiến dịch, giúp người dân hiểu, đồng thuận, góp phần to lớn cho sự thành công trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh.

Các chiến sỹ tại chốt kiểm soát dịch giúp người dân khó khăn đoàn tụ với gia đình 23/08/2021

Những ngày này, cùng với toàn lực lượng Công an tỉnh, các CBCS công an đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch vẫn đang “căng mình” cả ngày lẫn đêm bám chốt thực hiện nhiệm vụ chống dịch. Từ đây, đã có rất nhiều hình ảnh đẹp và việc làm đầy ý nghĩa của CBCS Công an tỉnh với tinh thần vì nhân dân phục vụ đã được lan tỏa.

Công an thị trấn Đạo Đức - Bình Xuyên đưa người đi lạc về gia đình 18/08/2021

Công an thị trấn Đạo Đức, huyện Bình Xuyên phát hiện người đàn ông có biểu hiện tâm thần, không nói được lang thang trên địa bàn.

Chiến sỹ Công an nhân dân nơi tuyến đầu phòng dịch 12/08/2021

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, tuy công việc khá áp lực vì lượng xe vào nhiều, có đông người từ các địa phương, nhưng các đồng chí trên tuyến đầu chống dịch vẫn luôn vui vẻ hướng dẫn, giải thích cho nhân dân chấp hành các quy định, hợp tác với cơ quan chức năng cùng chống dịch, góp phần xây dựng cộng đồng an toàn.
 

Những hoạt động ý nghĩa của Phật giáo, Giáo sứ huyện Tam Đảo góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh 01/08/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường, với tinh thần “mỗi người dân, mỗi cán bộ là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch”, đồng thời cảm nhận được những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch, sáng ngày 30/7/2021, Ban trị sự phật giáo huyện Tam Đảo - Giáo sứ Đại Điền, thị trấn Đại Đình và Công an huyện Tam Đảo đã đến thăm hỏi, tặng quà các chốt kiểm soát, cơ sở cách ly tập trung huyện Tam Đảo và Bệnh viện dã chiến tỉnh.

4 chiến sỹ Công an huyện Tam Đảo kịp thời hiến máu cứu đối tượng đang bị tạm giữ hình sự 30/07/2021

4 cán bộ chiến sỹ Công an huyện Tam Đảo đã tình nguyện hiến máu kịp thời cứu sống đối tượng Lò Văn Dung, sinh năm 1990 ở huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt giữ vì tội mua bán trái phép chất ma túy vào 20/7/2021.

CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC