Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Vĩnh Phúc 4 nữ sinh THPT nhặt được của rơi tìm trả lại người bị mất 04/05/2022

 “Nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất” là một nét đẹp văn hóa trong phẩm chất đạo đức của mỗi con người và trong cuộc sống. 4 tấm gương tiêu biểu về hành động đẹp này đó chính là các em học sinh Nguyễn Thị Hòa, ở thôn Cổ Tích; Vũ Thị Trang, ở thôn Dịch Đồng, xã Đồng Cương; Nguyễn Thị Thùy Trang, ở thôn Nhân Lý và Bùi Thị Lan Hương, ở thôn Nhân Trai xã Tề Lỗ, đều là học sinh lớp 10A4, Trường THPT Đồng Đậu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là những tấm gương trong việc lan tỏa nét đẹp ấy.

Thăng cấp bậc hàm với Trung úy Cảnh sát dũng cảm cứu 4 người đuối nước 12/04/2022

Ngày 11/4/2022, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định thăng cấp bậc hàm sĩ quan nghiệp vụ từ Trung úy lên Đại úy đối với đồng chí Thái Ngô Hiếu, cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Đồng Nai vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc.

Phòng An ninh đối nội tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 28/03/2022

 Với truyền thống "tương thân tương ái" của dân tộc, nêu cao tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” thể hiện sự quan tâm chia sẻ của lực lượng Công an Vĩnh Phúc nói chung, CBCS Phòng An ninh đối nội nói riêng đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh cần được giúp đỡ. Ngày 24/3/2022, Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch và xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên.
 

Tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn 26/03/2022

Ngày 24/03/2022, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên 2 đơn vị, gồm: Công an huyện Vĩnh Tường và Phòng Hồ sơ Công an tỉnh tới thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.
 

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 23/02/2022

Ngày 22/02/2022, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 03 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.
 

Sức lan tỏa của phong trào nhận “đỡ đầu” học sinh nghèo và “giúp đỡ” người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. 22/02/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng phong trào nhận “đỡ đầu” học sinh nghèo, “giúp đỡ” người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 21/2/2022, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người già neo đơn và học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường và xã Cao Phong, huyện Sông Lô.

Cảnh sát 113: Vì ngày Tết bình yên cho Nhân dân 17/02/2022

Để bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, với mục tiêu kiềm chế, làm giảm tối thiểu các hành vi vi phạm ANTT, TTATXH trước trong và sau Tết, từ ngày 24/01/2022, lực lượng Cảnh sát 113- Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tạm gác niềm vui sum vầy, đón Tết bên gia đình để trực tết, làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT, TTATXH cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Công an huyện Tam Đảo - Lấy dân làm gốc 17/02/2022

Bác Hồ từng nói “Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong” để khẳng định vai trò của quần chúng Nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) là vô cùng quan trọng. Thực hiện lời dạy của Người, Công an huyện Tam Đảo luôn lấy nhân dân làm gốc, là điểm tựa trong phòng chống tội phạm. Nhờ vậy, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cô học sinh nghèo nhặt được 50 triệu đồng trả người đánh rơi 14/01/2022

Nhặt được 50 triệu đồng rơi trên đường, Phạm Thị Ngọc Mai, sinh năm 2006, ở xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường hiện đang là học sinh lớp Trung cấp tin học văn phòng, Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã nhanh chóng trình báo với Công an phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên để liên hệ, trả lại cho người đánh rơi. Hành động trên Phạm Thị Ngọc Mai đã để lại ấn tượng và những tình cảm tốt đẹp với nhiều người.
 
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC