Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

TUỔI TRẺ PHÒNG KỸ THUẬT HÌNH SỰ: NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG 21/08/2022

Một năm học mới lại đang đến gần. Đâu đó giữa các em học sinh háo hức cùng cha mẹ chuẩn bị sách vở, quần áo, vẫn có những bạn nhỏ lớn lên vốn thiếu thốn tình yêu thương của cha mẹ, lại chạnh lòng mỗi dịp thu về. Thấu hiểu nỗi lòng đó, đã thành thông lệ, chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự lại tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà và trao học phí hỗ trợ các em.
 

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Vĩnh Phúc dọn dẹp cát, sỏi đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông 13/07/2022

Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) dọn cát, sỏi trên đường do một phương tiện làm đổ ra đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
 

Công an huyện Lập Thạch giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả của đợt mưa lớn kéo dài 24/05/2022

Do ảnh hưởng của thời tiết, đợt mưa lớn liên tục từ ngày 23/5/2022 đến nay, nhiều diện tích hoa màu đang đến thời gian thu hoạch bị ngập úng kéo dài, ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng nông sản, đặc biệt tại các xã Sơn Đông, Triệu Đề, Tiên Lữ, Đồng Ích… Một số tuyến đường liên thôn, liên xã, nội đồng bị  ngập, gây khó khăn cho người, phương tiện tham gia giao thông…
 

Cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Vĩnh Phúc đội mưa dọn dẹp cát, bùn đất rơi, vãi trên đường để bảo đảm an toàn giao thông 22/05/2022

Trong quá trình tuần tra kiểm soát trên đường phát hiện tại Km 48+500 Quôc lộ 2, gần chợ Bồ Sao, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc trên mặt đường có rất nhiều cát, bùn đất làm ảnh hưởng đến lưu thông của các phương tiện, gây mất an toàn giao thông. Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động cán bộ chiến sỹ là đoàn viên thanh niên thuộc Phòng Cảnh sát giao thông xuống hiện trường cùng người dân thu dọn để đảm bảo an toàn giao thông.
 

Vĩnh Phúc 4 nữ sinh THPT nhặt được của rơi tìm trả lại người bị mất 04/05/2022

 “Nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất” là một nét đẹp văn hóa trong phẩm chất đạo đức của mỗi con người và trong cuộc sống. 4 tấm gương tiêu biểu về hành động đẹp này đó chính là các em học sinh Nguyễn Thị Hòa, ở thôn Cổ Tích; Vũ Thị Trang, ở thôn Dịch Đồng, xã Đồng Cương; Nguyễn Thị Thùy Trang, ở thôn Nhân Lý và Bùi Thị Lan Hương, ở thôn Nhân Trai xã Tề Lỗ, đều là học sinh lớp 10A4, Trường THPT Đồng Đậu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là những tấm gương trong việc lan tỏa nét đẹp ấy.

Thăng cấp bậc hàm với Trung úy Cảnh sát dũng cảm cứu 4 người đuối nước 12/04/2022

Ngày 11/4/2022, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định thăng cấp bậc hàm sĩ quan nghiệp vụ từ Trung úy lên Đại úy đối với đồng chí Thái Ngô Hiếu, cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Đồng Nai vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc.

Phòng An ninh đối nội tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 28/03/2022

 Với truyền thống "tương thân tương ái" của dân tộc, nêu cao tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” thể hiện sự quan tâm chia sẻ của lực lượng Công an Vĩnh Phúc nói chung, CBCS Phòng An ninh đối nội nói riêng đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh cần được giúp đỡ. Ngày 24/3/2022, Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch và xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên.
 

Tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn 26/03/2022

Ngày 24/03/2022, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên 2 đơn vị, gồm: Công an huyện Vĩnh Tường và Phòng Hồ sơ Công an tỉnh tới thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.
 

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 23/02/2022

Ngày 22/02/2022, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 03 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.
 
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC