Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Trinh sát ma túy từng điều trị phơi nhiễm HIV kể chuyện đánh án ma túy 22/07/2019

Sau rất nhiều lần hẹn gặp Đại úy Nguyễn Đức Quảng, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an thành phố Phúc Yên, tôi mới gặp được anh vào một buổi trưa hè giữa cái nóng oi ả của một ngày đầu tháng 7, được anh chia sẻ về công việc, những khó khăn vất vả của lính trinh sát ma túy, tôi cảm phục người lính trẻ tâm huyết với nghề và hết lòng vì công việc.

Khen thưởng đột xuất và thưởng nóng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm 20/07/2019

Ngày 18/7/2019, Công an tỉnh phối hợp với Huyện ủy, HĐND,UBND huyện Tam Dương tổ chức khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Chi đoàn phòng Kỹ thuật hình sự xung kích, sáng tạo, lập công vì an ninh tổ quốc 25/03/2019

Với nhiệm vụ là khám nghiệm hiện trường để thu thập tài liệu chứng cứ giúp cơ quan điều tra khám phá các vụ án, trong nhiều năm qua Chi đoàn phòng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh đã phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, có nhiều sáng kiến trong công tác góp phần phục vụ kịp thời công tác điều tra, khám phá các vụ án xảy ra trên địa bàn tỉnh.

Từ những lá thư cảm ơn 18/03/2019

Thời gian qua Công an tỉnh đã nhận được rất nhiều thư cảm ơn khen ngợi của nhân dân về những hành động đẹp, việc làm tốt của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an toàn tỉnh.

NHỮNG KẾT QUẢ TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA “VÌ AN NINH TỔ QUỐC”. 10/11/2018

Quán triệt các chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Công an tỉnh cũng như Nghị quyết của cấp ủy, chính quyền huyện về công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng CAND ngày càng vững mạnh, trong năm 2018 vừa qua, Công an huyện Vĩnh Tường đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp trên các lĩnh vực công tác Công an, đặc biệt trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần đảm bảo ANTT địa bàn huyện.

Sơ kết một năm mô hình “Xã Hồng Phương không có ma túy”. 15/10/2018

Ngày 11/10/2018, UBND xã Hồng Phương, huyện Yên Lạc tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm xây dựng mô hình “Xã Hồng Phương không có ma tuý”. Dự hội nghị có đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Yên Lạc.

Tặng quà cho các nữ học sinh nghèo vượt khó 15/10/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp Hội phụ nữ Công an huyện Vĩnh Tường tổ chức tặng quà cho các nữ học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn huyện Vĩnh Tường.

Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”. 17/05/2018

Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Công an nhân dân (CAND) học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy, giai đoạn 2013-2018” do Bộ Công an và Công an tỉnh phát động, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ (CBCS) thực hiện phong trào gắn với các đợt thi đua, cuộc vận động lớn do Đảng, ngành phát động.

Công an Vĩnh Phúc nêu cao tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ. 19/04/2018

Trong thời gian qua, toàn lực lượng Công an tỉnh tiếp tục đẩy mạnh đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân và 70 năm Ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc. Mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tận tụy với công việc, mưu trí, dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ công tác, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Các đơn vị thường xuyên tăng cường các biện pháp công tác, hăng hái thi đua làm nhiều việc tốt vì nước, vì dân, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an tỉnh trong lòng nhân dân.

CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC