Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an thành phố Vĩnh Yên: Tổ chức Hội nghị biểu dương gương “gường tốt, việc tốt” giai đoạn 2015-2020 25/02/2020

Công an thành phố Vĩnh Yên vừa tổ chức Hội nghị biểu dương gương “người tốt việc tốt” giai đoạn 2015-2020, dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Lê Thanh Bình, Phó bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Công an tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các huyện và thành phố.
 

Nhiều tổ chức, cá nhân chia sẻ khó khăn với lực lượng Công an và nhân dân Vĩnh Phúc trong cuộc chiến phòng chống dịch Covd-19 21/02/2020

Chia sẻ những khó khăn của lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc và người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, thời gian qua đã có nhiều tổ chức, cá nhân, đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ đang ngày đêm trực chiến tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 và qua lực lượng Công an tỉnh ủng hộ người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên.

Chung tay cùng lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc 18/02/2020

Ngày 18/02/2020, Công ty TNHH sản xuất và XNK Nguyên Hà ở Quận Tây Hồ, TP Hà Nội đã hỗ trợ một số thực phẩm và đồ dùng cho lực lượng tham gia bảo vệ tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh tặng quà cho học sinh nghèo trong dịp Tết Nguyên đánh Canh Tý 2020 14/01/2020

Phát huy truyền thống tương thân tương ái nhân dịp Tết Nguyên đán Canh  tý 2020. Ngày 13/01/2020, Ban Chấp hành Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học cơ sở Bồ Lý, xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Đoàn công tác do đồng chí Thượng tá Bùi Minh Tiến – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tham mưu làm Trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo là Phó trưởng phòng; đại diện Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh; Ban Chấp hành Chi đoàn, Hội phụ nữ và cán bộ, chiến sĩ phòng Tham mưu Công an tỉnh.

Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh: Giúp đỡ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn 16/10/2019

Ngày 14/10/2019, Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà 2 em nhỏ Dương Thế  Hào, 7 tuổi, Dương Văn Đức, 8 tuổi, ở thôn Bình Sơn, học sinh lớp 1 và 2 Trường Tiểu học Như Thụy, xã Như Thụy, huyện Sông Lô. Đây là 2 anh em ruột mồ côi cả cha lẫn mẹ do Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh nhận đỡ đầu từ tháng 7/2017 cho đến nay. Cùng đi với đoàn có Đại tá Trương Bá Khánh, Trưởng phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh.

Trinh sát ma túy từng điều trị phơi nhiễm HIV kể chuyện đánh án ma túy 22/07/2019

Sau rất nhiều lần hẹn gặp Đại úy Nguyễn Đức Quảng, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an thành phố Phúc Yên, tôi mới gặp được anh vào một buổi trưa hè giữa cái nóng oi ả của một ngày đầu tháng 7, được anh chia sẻ về công việc, những khó khăn vất vả của lính trinh sát ma túy, tôi cảm phục người lính trẻ tâm huyết với nghề và hết lòng vì công việc.

Khen thưởng đột xuất và thưởng nóng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm 20/07/2019

Ngày 18/7/2019, Công an tỉnh phối hợp với Huyện ủy, HĐND,UBND huyện Tam Dương tổ chức khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Chi đoàn phòng Kỹ thuật hình sự xung kích, sáng tạo, lập công vì an ninh tổ quốc 25/03/2019

Với nhiệm vụ là khám nghiệm hiện trường để thu thập tài liệu chứng cứ giúp cơ quan điều tra khám phá các vụ án, trong nhiều năm qua Chi đoàn phòng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh đã phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, có nhiều sáng kiến trong công tác góp phần phục vụ kịp thời công tác điều tra, khám phá các vụ án xảy ra trên địa bàn tỉnh.

Từ những lá thư cảm ơn 18/03/2019

Thời gian qua Công an tỉnh đã nhận được rất nhiều thư cảm ơn khen ngợi của nhân dân về những hành động đẹp, việc làm tốt của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an toàn tỉnh.

NHỮNG KẾT QUẢ TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA “VÌ AN NINH TỔ QUỐC”. 10/11/2018

Quán triệt các chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Công an tỉnh cũng như Nghị quyết của cấp ủy, chính quyền huyện về công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng CAND ngày càng vững mạnh, trong năm 2018 vừa qua, Công an huyện Vĩnh Tường đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp trên các lĩnh vực công tác Công an, đặc biệt trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần đảm bảo ANTT địa bàn huyện.
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC