Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Cảnh sát giao thông Công an thành phố Vĩnh Yên: Những điều bình dị và ý nghĩa

10/01/2018
Đầu giờ buổi sáng ngày 9/1/2018, nhiều người dân tham gia giao thông tại khu vực ngã 5 Gốc Vừng, thuộc phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên khó có thể diễn tả được sự hân hoan, cảm phục và ngưỡng mộ hai Cảnh sát giao thông mặc áo mưa giúp người dân nhặt hàng nông sản bị ngã xe do đường trơn trượt. 
Trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên, sáng ngày 9/1/2018 trời có mưa nhẹ, như thường lệ, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Vĩnh Yên có mặt từ rất sớm tại các chốt đèn tín hiệu, các điểm nóng về TTAGT trên địa bàn thành phố làm nhiệm phân luồng, điều tiết giao thông, không để xảy ra ùn tắc, giúp người dân di chuyển thuận lợi và an toàn.
Khoảng 7h cùng ngày, tại khu vực ngã 5 Gốc Vừng, thuộc phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông tại khu vực này rất đông, lúc này Trung úy Khổng Mạnh Tiến và Thượng sỹ Nguyễn Anh Quân, Đội Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Vĩnh Yên mặc áo mưa tất bật làm nhiệm vụ phân luồng, điều tiết giao thông. Do trời mưa, đường trơn, một chiếc xe máy chở hàng nông sản do một người phụ nữ điều khiển chạy hướng Định Trung đi Khai Quang bị ngã, hàng hóa đổ vương vãi ra đường. Thấy vậy, Trung úy Khổng Mạnh Tiến và Thượng sỹ Nguyễn Anh Quân đã đến giúp đỡ người phụ nữ trên đưa hàng hóa vào lề đường và buộc lại hàng để chị tiếp tục di chuyển.

Hình ảnh và việc làm trên của đồng chí Tiến và đồng chí Quân đã làm cho người dân đi đường cảm nếm, góp phần tô đẹp thêm hình ảnh của người chiến sỹ Công an nhân dân trong lòng người dân.

Lan Hương - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC