Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Tặng quà cho các nữ học sinh nghèo vượt khó

15/10/2018
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp Hội phụ nữ Công an huyện Vĩnh Tường tổ chức tặng quà cho các nữ học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn huyện Vĩnh Tường.
Trong đợt này, Đoàn đã tặng quà cho 4 em học sinh tại Trường THPT Vĩnh Tường, Trường THPT Lê Xoay và Trường THCS Tuân Chính với tổng giá trị 10 triệu đồng. Giá trị vật chất những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của Phụ nữ Công an tỉnh, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài. Em Phan Nguyễn Lan Anh – Học sinh lớp 11A4, Trường THPT Vĩnh Tường chia sẻ: Em rất xúc động và biết ơn tấm lòng của các cô trong Hội phụ nữ Công an tỉnh. Em xin hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, nỗ lực học thật tốt để sau này lớn lên sẽ trở thành người có ích cho xã hội”.
 

Đây là một hoạt động thường xuyên của Hội phụ nữ Công an tỉnh mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, tinh thần sẵn sàng sẻ chia với cộng đồng. Qua đó, sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin cho các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.
 

Lệ Thu – Khương Huyền - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC