Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Nhiều tổ chức, cá nhân chia sẻ khó khăn với lực lượng Công an và nhân dân Vĩnh Phúc trong cuộc chiến phòng chống dịch Covd-19

21/02/2020
Chia sẻ những khó khăn của lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc và người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, thời gian qua đã có nhiều tổ chức, cá nhân, đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ đang ngày đêm trực chiến tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 và qua lực lượng Công an tỉnh ủng hộ người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên.
Bệnh viện Công an tỉnh Ninh Bình, Bệnh viện Công an tỉnh Tuyên Quang, Bệnh viện Công an tỉnh Phú Thọ  đã hỗ trợ bệnh xá Công an tỉnh các vật tư y tế như: khẩu trang y tế, ủng chống dịch, bột sát trùng Cloramin B, nước rửa tay sát trùng nhằm góp phần chung tay cùng các y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương. Cũng trong ngày, Công ty TNHH Mộc Nhiên Tương Lai – Roise Beaty, Công ty TNHH ESOVI Việt Nam cho các cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh làm việc tại các chốt kiểm soát dịch. Nhóm thiện nguyện Cafe 2F Hà Nội đã đến xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên hỗ trợ 300 chai nước rửa tay sát trùng, 200 khẩu trang lụa có thể tái sử dụng nhiều lần và một số đồ dùng cá nhân khác cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Vĩnh Phúc tham gia phương án đảm bảo ANTT.
Ngày 17/2/2020 Công an thành phố Vĩnh Yên phối hợp Công ty cổ phần Nutricare tặng 300 thùng sữa Nutricare với tổng kinh phí 200 triệu đồng cho người dân tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Ngoài ra, Đoàn đã thay mặt bà con nhân dân thôn Liên Vinh, xã Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa gửi tặng người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên 50 thùng sữa.
Công an thành phố Vĩnh Yên phối hợp với công ty cổ phần NUTRICARE tặng sữa cho người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên
Ngày 18/02/2020, Công ty TNHH sản xuất và XNK Nguyên Hà ở Quận Tây Hồ, TP Hà Nội đã hỗ trợ 300 hộp trà thải độc Phạm Gia và 100 lọ tinh dầu sả chanh, trị giá hơn 160 triệu đồng. Trước đó công ty cũng đã đến xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên tặng 1000 chai xịt khuẩn để giúp cán bộ, chiến sỹ bảo vệ sức khỏe, khử độc, khử trùng trong khi thực hiện nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Công ty TNHH sản xuất và XNK Nguyên Hà ở Quận Tây Hồ, TP Hà Nội tặng quà cho các CNCS Công tại các chốt kiểm soát ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên
Những món quà thể hiện tình cảm, trách nhiệm và là nguồn động viên kịp thời tới cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Vĩnh Phúc tham gia phòng chống hiệu quả dịch cúm Covib-19 và tất cả người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên.

Lệ Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC