Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Tặng phần quà trị giá hơn 16 triệu đồng cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thanh Trù, thành phố Vĩnh Yên

27/03/2020
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội nhân Tháng Thanh niên, ngày 26/3/2020, đoàn viên các chi đoàn gồm: Cảnh sát giao thông, An ninh đối nội, Công an thành phố Vĩnh Yên, Công an huyện Bình Xuyên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Thanh Trù, thành phố Vĩnh Yên đã đến thăm hỏi tặng quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thanh Trù.
Tại đây đoàn đã thăm hỏi, trao tặng 2 phần quà với tổng trị giá gần 17 triệu đồng, mỗi xuất gồm 1 phần quà 700.000 đồng và tặng tiền mặt là 8 triệu đồng cho gia đình bà Phạm Thị Tình, sinh năm 1963 ở thôn Đông và gia đình anh Đỗ Văn Độ, sinh năm 1985, ở thôn Đoài. Đây là hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã và không còn khả năng lao động.
Số tiền trên là đoàn viên thanh niên các chi đoàn tổ chức giải bóng đá chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên và phát động quyên góp tiền ủng hộ các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đây là hoạt động rất ý nghĩa của tuổi trẻ các đơn vị nhằm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ về hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân, và chung tay chào mừng các hoạt động nhân Tháng Thanh niên năm 2020 góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

PV - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC