Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Vĩnh Phúc dọn dẹp cát, sỏi đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông

13/07/2022
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) dọn cát, sỏi trên đường do một phương tiện làm đổ ra đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
 
Theo đó, khoảng hơn 13h trưa ngày 11/7/2022, nhận được tin báo một xe tải gặp sự cố khiến lượng lớn cát, sỏi bê tông đổ xuống một đoạn đường dài, tại Km 45+900 Quốc lộ 2 đoạn đi qua địa bàn huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc có nhiều xe cộ lưu thông gây mất an toàn giao thông và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ gần đó đã ngay lập tức xuống hiện trường cùng nhân dân dọn dẹp chỗ cát, sỏi bê tông rơi vãi để đảm bảo TTATGT cho người và phương tiện tham gia giao thông.
Lượng cát, sỏi bê tông rơi ra đường gây nguy hiểm cho các phương tiện
Sau khoảng gần một giờ đồng hồ, các đồng chí của Phòng CSGT đã nhanh chóng dọn dẹp xong và giải phóng mặt đường thông thoáng và an toàn như trước.
 
Sau gần 1 tiếng đồng hồ lực lượng Công an đã dọn dẹp xong.
Hình ảnh đẹp này đã được đông đảo quần chúng nhân dân chứng kiến và hết sức khen ngợi và tán thưởng. Việc làm tuy bình dị nhưng xuất phát từ tấm lòng và chính trách nhiệm của lực lượng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc để xứng đáng với hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nhân dân phục vụ”.
 

Anh Phung - CAT


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC