Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

TUỔI TRẺ PHÒNG KỸ THUẬT HÌNH SỰ: NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG

21/08/2022
Một năm học mới lại đang đến gần. Đâu đó giữa các em học sinh háo hức cùng cha mẹ chuẩn bị sách vở, quần áo, vẫn có những bạn nhỏ lớn lên vốn thiếu thốn tình yêu thương của cha mẹ, lại chạnh lòng mỗi dịp thu về. Thấu hiểu nỗi lòng đó, đã thành thông lệ, chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự lại tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà và trao học phí hỗ trợ các em.
 
Là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn được thực hiện từ năm 2020 đến nay, với 03 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được giúp đỡ số tiền học phí 6.000.000đ/em/năm, đoàn viên thanh niên Phòng Kỹ thuật hình sự đã góp phần lan tỏa nghĩa cử cao đẹp, trách nhiệm của lực lượng Công an nói chung, thanh niên Công an nói riêng với cộng đồng.
 
 
Một số hình ảnh thăm hỏi, động viên, tặng quà và trao học phí hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của phòng kỹ thuật hình sự

Đặc biệt, chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự, bên cạnh số tiền học phí được hỗ trợ, các em còn nhận được các phần quà như balo, sách vở, đồ dùng học tập,… là nguồn động viên lớn để các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong học tập, để thêm nhiều ước mơ của các em được chắp cánh bay cao, bay xa./.
 

Hồng Phượng -


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC