Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Khuyến khích công dân làm tờ khai trực tuyến đề nghị cấp hộ chiếu 02/07/2022

Bộ Công an khuyến khích người dân làm thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông không gắn chip qua Cổng dịch vụ công để tiết kiệm thời gian, chi phí và có thể lựa chọn hình thức nhận.

Thay đổi mức thu lệ phí cấp hộ chiếu từ ngày 01/7/2022. 01/07/2022

Từ ngày 01/7/2022 mức thu lệ phí hộ chiếu, giấy thông hành, giấy phép xuất cảnh, tem AB sẽ thực hiện theo Mục I Biểu mức thu phí, lệ phí ban hành kèm theo Thông tư số  25/2021/TT-BTC ngày 07/4/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam. Trong đó: Cấp mới hộ chiếu ( bao gồm hộ chiếu gắn chíp điện tử và hộ chiếu không gắn chip điện tử): 200.000đ, cấp lại hộ chiếu do bị hỏng hoặc bị mất: 400.000đ. 

Thông báo lịch làm việc của phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Công an tỉnh Vĩnh Phúc 01/07/2022

Từ ngày 26/6/2022 đến ngày 20/7/2022 phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận hồ sơ cấp hộ chiếu vào tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 và chủ nhật).

Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác Hồ sơ nghiệp vụ CAND 6 tháng đầu năm 2022. 01/07/2022

Ngày 1/7/ 2022, Bộ Công an tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hồ sơ nghiệp vụ CAND 6 tháng đầu năm 2022. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến, từ Bộ Công an đến Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu Vĩnh Phúc, dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Văn Công, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
 

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phát hiện xử lý đối tượng có hành vi điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy. 28/06/2022

Thực hiện Kế hoạch cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông. Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh trong quá trình tuần tra kiểm soát đã phát hiện và xử lý đối tượng có hành vi điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy.
 

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng - Vì sao phải bảo vệ? 27/06/2022

Hơn ba năm qua, chúng ta đã quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 35- NQ/TW ngày 22-10-2018 của Bộ Chính trị khóa XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tỉnh hình mới”. Ngay sau khi có Nghị quyết này, các cấp ủy, bí thư tổ chức đảng, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đã chủ động, tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị với tinh thần khẩn trương, sáng tạo, thiết thực và hiệu quả, tạo được sự lan tỏa sâu rộng trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.
 

Ban Pháp chế HĐND tỉnh thẩm tra dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII 24/06/2022

Chiều 22/6, Ban Pháp chế HĐND tỉnh thẩm tra 2 dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII về: Quy định mức hỗ trợ thường xuyên hàng tháng cho các chức danh đội trưởng, đội phó đội dân phòng và số lượng phương tiện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trang bị cho đội dân phòng trên địa bàn tỉnh; Quy định việc xử lý các cơ sở không bảo đảm yêu cầu về phòng cháy chữa cháy. Đồng chí Nguyễn Thái Thịnh, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh chủ trì buổi thẩm tra.

TĂNG CƯỜNG CỦNG CỐ, BẢO VỆ TRẬN ĐỊA VĂN HÓA - TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG HIỆN NAY 07/06/2022

Thực tiễn cách mạng Việt Nam hơn 92 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đã chứng minh rằng: Nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng là chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; là truyền thống văn hóa quý báu của dân tộc Việt Nam được hun đúc qua hàng nghìn năm lịch sử. Chúng ta có được những thành quả như ngày nay, nhất là những thành tựu sau hơn 35 năm tiến hành công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế sâu rộng, là nhờ sự kiên định, nắm vững và vận dụng sáng tạo, đúng đắn chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào thực tiễn, đáp ứng yêu cầu phát triển của cách mạng Việt Nam và phù hợp với quy luật phát triển của thời đại.

Đẩy mạnh xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy trong tình hình mới 05/06/2022

Ngày 03/6/2022, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC