Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Tăng cường công tác quản lý giam giữ trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão. 25/11/2022

Nhằm tăng cường công tác quản lý giam giữ trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Cơ quan QLTGTG Công an tỉnh đã chỉ đạo các cơ sở giam giữ thuộc Công an tỉnh chủ động xây dựng kế hoạch, phương án bảo vệ phòng chống các tình huống đột xuất, bất ngờ; kiểm tra, sửa chữa các khu giam, buồng giam, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quản lý giam giữ; tổ chức cho CBCS và phạm nhân vui xuân, đón Tết an toàn.
 

Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 41 15/11/2022

Sáng 11/11, Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 40, 41 đã chính thức khai mạc tại Thủ đô Phnom Penh của Campuchia với sự tham dự của Lãnh đạo các nước ASEAN, Tổng Thư ký ASEAN và nhiều đại diện đối tác, tổ chức quốc tế. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam tham dự lễ khai mạc.

Nhận thức đúng về tự do ngôn luận trong thời đại số 15/11/2022

Quyền tự do ngôn luận là một trong những quyền cơ bản của con người được ghi nhận trong Tuyên ngôn quốc tế nhân quyền năm 1948 và Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị năm 1966.

Nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân từ mạng xã hội 11/11/2022

Một ngày nhận được 5 đến 6 cuộc gọi từ mọi lĩnh vực: bất động sản, chứng khoán, bảo hiểm, nhận gia sư, mời học tại các trung tâm tiếng Anh… không ít người cảm thấy khó chịu, thậm chí bất lực vì không thể làm gì được.

Khi nhận được cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo, người dân cần làm gì? 11/11/2022

Trước tình hình cuộc gọi rác, cuộc gọi lừa đảo tăng nhanh, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã chính thức triển khai thí điểm đầu số 156 nhằm tiếp nhận phản ánh của người dân về cuộc gọi rác, cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo.

Cảnh giác mã độc tống tiền ẩn trong tập tin hình ảnh lây lan qua Facebook 11/11/2022

ác chuyên gia an ninh mạng cảnh báo, nếu nhìn thấy một tập tin hình ảnh hoặc đồ họa trên máy tính mà bạn chưa từng tải về, tuyệt đối không mở ra vì có thể nó chứa mã độc, theo Digitaltrends

CẢNH BÁO MÁNH LỪA ĐẢO ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH SKYWAY 09/11/2022

Bộ Công an cho rằng Skyway đang hoạt động kinh doanh đa cấp dưới hình thức đầu tư tài chính, tiền ảo để thu hút nhà đầu tư "mù quáng". Theo cảnh báo của Bộ Công an, Skyway thành lập ở Belarus, hoạt động theo hình thức huy động vốn từ nhà đầu tư qua hình thức mua cổ phần. Skyway được giới thiệu là tập đoàn thực hiện các dự án công nghệ vận tải trên không. Người đứng đầu tổ chức này là Nguyễn Thu Mát, 39 tuổi, quê Yên Bái. Tại Việt Nam, Skyway hoạt động ở một số địa phương như Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Tội phạm giảm, khám phá nhiều vụ án kinh tế, tham nhũng nghiêm trọng 09/11/2022

Tội phạm, vi phạm pháp luật trong các lĩnh vực kinh tế trọng điểm với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi, gây thiệt hại ngày càng lớn như quản lý ngân sách nhà nước, đầu tư công, cổ phần hóa, y tế, giáo dục, đất đai.
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC