Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

230 CHỨC SẮC CÁC TÔN GIÁO ĐƯỢC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19

09/09/2021
Ngày 9/9/2021, tại Nhà hát tỉnh, Công an tỉnh phối hợp Sở y tế và UBND tỉnh tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho 230 người là chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
Trong suốt quá trình tiêm vắc xin, các biện pháp phòng dịch, nguyên tắc 5K được triển khai thực hiện nghiêm túc. Trước khi tiêm, các y bác sỹ khám sàng lọc kỹ lưỡng, kiểm tra sức khỏe, tiểu sử bệnh lý của các chức sắc tôn giáo, sau khi tiêm có chỉ định, hướng dẫn cụ thể với từng trường hợp. Buổi tiêm phòng diễn ra an toàn, các chức sắc đến tiêm nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách theo quy định.

Việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc trong việc chăm lo, đời sống, sức khỏe của nhân dân. Qua đó, tạo ra sự an tâm trong các hoạt động tôn giáo, đồng thời góp phần động viên chức sắc, chức việc tôn giáo tích cực vận động người dân tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng như các phong trào khác trên địa bàn tỉnh.

Dương Linh - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC