Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2019

17/01/2020
Ngày 27/11/2019, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương và Đài truyền hình Việt Nam tổ chức họp báo phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2019.

Năm nay, Đài Truyền hình Việt Nam là Cơ quan Thường trực Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại của Giải thưởng.
Phát biểu tại buổi họp báo, đồng chí Bùi Trường Giang, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại, Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng cho biết, năm 2019, nước ta có những bước đột phá mới với nhiều hiệp định thương mại bắt đầu có hiệu lực như: Hiệp định CPTPP, Hiệp định tự do thương mại với EU (EVFTA), Việt Nam trở thành chủ tịch ASEAN luân phiên 2020, trúng cử thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc nhiệm kỳ 2020 – 2021,... Trong những thành công chung của đất nước và của công tác đối ngoại năm qua, có đóng góp quan trọng của công tác thông tin đối ngoại, cụ thể là của các lực lượng làm công tác thông tin đối ngoại trong và ngoài nước.

Quang cảnh buổi họp báo

Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại, sau 5 năm được tổ chức liên tục, đã khẳng định là một Giải thưởng uy tín, là kênh thông tin quan trọng góp phần quảng bá, lan toả những thành tựu chính trị - đối ngoại, kinh tế, văn hoá – xã hội của đất nước; giới thiệu hình ảnh về đất nước Việt Nam năng động, chủ động, tích cực hội nhập và là thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế. Đồng thời, Giải thưởng cũng đã trở thành diễn đàn để những người làm thông tin đối ngoại trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ, thể hiện sức sáng tạo và đam mê với nghề.

- tuyengiao.vn


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC