Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

GIAO LƯU THỂ CHAO CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

03/04/2022
Trong không khí hân hoan của tuổi trẻ Công an tỉnh Vĩnh Phúc chào mừng Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027, ngày 01/4, chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự và chi đoàn Phòng Cảnh sát môi trường tổ chức chương trình giao lưu thể thao tại Nhà thi đấu Công an tỉnh.
 
Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Đại tá Trần Đức Lộc - Trưởng phòng Kỹ thuật hình sự; đồng chí Đại tá Trương Bá Khánh - Trưởng phòng Cảnh sát môi trường cùng các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo hai đơn vị và đông đảo đoàn viên thanh niên, cổ động viên của hai chi đoàn.
Đại diện lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa, cờ lưu niệm cho hai đội tuyển

Trận giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, với tinh thần thể thao cao thượng, hai đội tuyển đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, đầy kịch tính. Đây là đợt sinh hoạt thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tính xung kích của tuổi trẻ, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị cũng như đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, để cán bộ chiến sỹ hai đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 

Hồng Phượng - Phòng KTHS


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC