Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

ĐOÀN VIÊN PHÒNG KỸ THUẬT HÌNH SỰ XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHẤT HỘI THI "GIỌNG HÁT HAY CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC NĂM 2022"

09/10/2022
Thực hiện Kế hoạch số 2499 ngày 14/9/2022 của Công an tỉnh, trong hai ngày 6 và 7 tháng 10 năm 2022, Công an tỉnh tổ chức Hội thi "Giọng hát hay Công an tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022". Hội thi là sân chơi bổ ích, để thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ chiến sỹ; tạo khí thế vui tươi, phấn khởi để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Hưởng ứng Kế hoạch của Công an tỉnh, cấp ủy, lãnh đạo Phòng Kỹ thuật hình sự đã chỉ đạo chi đoàn thanh niên làm nòng cốt trong lựa chọn CBCS có năng khiếu tham gia tập luyện phục vụ Hội thi.
Trải qua vòng thi sơ khảo với 42 thí sinh đến từ các đơn vị trong toàn lực lượng Công an tỉnh, thí sinh Nguyễn Vũ Kiên - cán bộ Phòng Kỹ thuật hình sự đã xuất sắc trở thành 1 trong 12 thí sinh lọt vào đêm chung khảo diễn ra vào tối 7/10/2022.
Với sự cố gắng, nỗ lực của mình cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đồng chí Nguyễn Vũ Kiên đã có phần thể hiện được đánh giá cao tại đêm Chung khảo và vinh dự trở thành quán quân Hội thi "Giọng hát hay Công an tỉnh Vĩnh Phúc" năm 2022.
Lãnh đạo, cổ động viên Phòng Kỹ thuật hình sự chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh

Phuong Hong -


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC