Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an tỉnh: Tọa đàm “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

29/08/2017
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 9/8/2017, Đoàn thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức tọa đàm “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Đến dự có đồng chí Đại tá Lê Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Trong không khí thân tình, cởi mở của buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ về những nội dung thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” gắn với 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; việc xây dựng phong cách, bản lĩnh người Công an nhân dân trong công tác, chiến đấu trên các lĩnh vực: công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội của lực lượng An ninh, Cảnh sát; công tác xây dựng lực lượng, công tác quản lý hành chính, đặc biệt là trong giao tiếp, ứng xử với nhân dân.
 


Cũng tại buổi tọa đàm các đại biểu đã nêu lên những khó khăn, thuận lợi, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay và những giải pháp để xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.
 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Đại tá Lê Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh luôn xác định cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn lực lượng, nhằm mục đích tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc từ nhận thức đến hành động của cấp ủy, lãnh đạo Công an các cấp và toàn thể CBCS trong Công an tỉnh đối với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, tư thế, tác phong, ứng xử văn minh lịch sự; tinh thần, ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân. Để thực hiện có chất lượng, hiệu quả những yêu cầu đó, đòi hỏi mỗi đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh phải thực sự là lực lượng nòng cốt trong triển khai, thực hiện cuộc vận động. Do vậy việc phát động Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh tiên phong, đi đầu trong việc thực hiện cuộc vận động “xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” là hết sức quan trọng, cần thiết có ý nghĩa thiết thực, tạo sức mạnh lan tỏa sâu rộng trong đoàn viên, hội viên lực lực Công an tỉnh.

Chí Kiên - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC