Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Tọa đàm "Xây dựng phong Cách người Cảnh sát giao thông Công an tỉnh bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"

01/09/2017
Mới đây, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức tọa đàm "Xây dựng phong Cách người Cảnh sát giao thông Công an tỉnh bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" trong toàn lực lượng CSGT Công an tỉnh. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Nguyễn Phúc thọ - Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Lực lượng Cảnh sát giao thông là lực lượng thường xuyên, tiếp xúc với nhân dân, hoạt động mang tính độc lập nên yêu cầu đặt ra đối với mỗi cán bộ, chiến sỹ phải có lập trường tư tưởng vững vàng, đoàn kết nội bộ, không hoang mang dao động trước mọi tình huống, tuyệt đối không được suy thoái về đạo đức lối sống, nhất là biểu hiện "tự diễn biến, tự chuyển hóa".
 
 

Buổi tọa đàm đã chỉ ra những khó khăn, vướng mắc, thẳng thắn đánh giá những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời cũng kiến nghị đề xuất các giải pháp nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Trong thời gian tiếp theo cần phải đề cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu của đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy trong việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương, xây dựng đạo đức lối sống, văn hóa ứng xử, trách nhiệm trong công việc được giao. Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của cán bộ chiến sỹ sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các công việc khó khăn trong công tác, chiến đấu. Thường xuyên bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ, pháp luật, năng lực thực thi công vụ, trong đó trú trọng bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho cán bộ, chiến sỹ của lực lượng Cảnh sát giao thông thường xuyên tiếp xúc với nhân dân./.
 

Anh Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC