Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top Thực hiện tốt các quy định của pháp luật liên quan đến xuất cảnh, nhập cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. 27/11/2020

Thời gian qua, được sự quan tâm hướng dẫn của lực lượng Công an huyện Bình Xuyên và Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, Công ty Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top, địa chỉ xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên đã thực hiện tốt các quy định của pháp luật liên quan đến xuất cảnh, nhập cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.
 

Sơ kết mô hình “cụm liên kết đảm bảo ANTT”. 27/11/2020

Chiều ngày 26/11/2020, tại Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, cụm liên kết gồm các đơn vị: Đảng ủy cơ quan khối - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Liên đoàn lao động tỉnh - Hội cựu chiến binh - Cục thống kê - Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị sơ kết mô hình “cụm liên kết đảm bảo ANTT”.
 

Công an tỉnh Vĩnh Phúc vì miền Trung yêu thương 09/11/2020

Những ngày qua, nhân dân các tỉnh miền Trung đã phải gánh chịu sự tàn phá khốc liệt của bão lũ. Trong những thiệt hại đó có cả gia đình, người thân và tài sản của CBCS Công an các tỉnh. Tuy nhiên, vượt qua mọi khó khăn, lực lượng Công an các tỉnh miền Trung đã không quản ngại vất vả, kịp thời có mặt ở những nơi nguy hiểm nhất để cứu hộ, cứu nạn, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống. Đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn, mất mát CBCS Công an các tỉnh miền Trung phải gánh chịu do bão lũ trong thời gian qua, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thành lập đoàn công tác đi ủng hộ Công an các tỉnh miền Trung do Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn.

Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện Tam Đảo vui Tết Trung thu cùng trẻ em nghèo 01/10/2020

Ngày 30/9/2020 Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện Tam Đảo đến tham dự và trao tặng 20 phần quà Trung thu trị giá 4 triệu đồng cho trẻ em đồng bào nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Đại Đình.

Công an tỉnh với nhiều hoạt động chăm lo Tết Trung thu cho trẻ em nghèo 30/09/2020

Nhắc đến Trung thu, trẻ em sẽ hào hứng với các hoạt động vui chơi, xem múa lân, thích được thưởng thức các loại bánh nướng, bánh dẻo… Song, hiện nhiều em đặc biệt là các em thiếu nhi đồng bào dân tôc thiểu số do cuộc sống gia đình còn nhiều khó khăn nên không thể đón một cái tết trung thu đủ đầy, trọn vẹn. Thấu hiểu và đồng cảm với hoàn cảnh ấy, những ngày qua, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cũng có rất nhiều hoạt động thiết thực để góp phần mang đến cho các em thiếu nhi một Tết Trung thu thật nhiều ý nghĩa. Và chính từ những việc làm này, đã tô thắm hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.

Sơ kết 2 năm Mô hình “Liên kết đảm bảo ANTT” giữa UBND xã Định Trung và Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt”. 30/09/2020

Chiều 29/9, tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thành phố Vĩnh Yên tổ chức sơ kết 2 năm Mô hình “Liên kết đảm bảo ANTT giữa UBND xã Định Trung và Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt”. Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Thế Chí, Phó Cục Trưởng Cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ - Bộ Công an; Thượng tá Nguyễn Văn Công, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
 

Công an huyện Tam Dương: Trao tặng 15 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trường tiểu học Hoàng Hoa. 21/09/2020

Sáng ngày 21/9/2020, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện Tam Dương phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hoàng Hoa tổ chức trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trường tiểu học Hoàng Hoa nhân dịp đầu năm học mới.
 

Công bố quyết định xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 16 phạm nhân dịp 2/9 28/08/2020

Công bố quyết định xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 16 phạm nhân dịp 2/9

Sôi nổi các hoạt động chào mừng 75 năm Ngày truyền thống CAND 06/08/2020

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2020), Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC