Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Chi đoàn Phòng Cảnh sát đường thủy thường xuyên quan tâm đỡ đầu hai cháu mồ côi

21/11/2017
Từ tháng 7 năm 2017, Chi đoàn Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh  nhận đỡ đầu hai cháu là Dương Văn Hào, 06 tuổi và Dương Văn Đức, 04 tuổi ở thôn Bình Sơn, xã Như Thụy, huyện Sông Lô là anh em ruột, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Hai cháu đang được ông bà nội nuôi dưỡng.
Với tấm lòng tương thân tương ái, tinh thần vì nhân dân phục vụ, hàng tháng, đoàn viên thanh niên chi đoàn quyên góp, hỗ trợ gia đình hai cháu số tiền 1 triệu đồng. Ngoài ra, chi đoàn Phòng Cảnh sát đường thủy thường xuyên tặng quà và tích cực vận động các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ gia đình hai cháu với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ gia đình các cháu bớt đi cuộc sống khó khăn, các cháu có điều kiện tiếp tục tham gia học tập để trở thành những người có ích cho xã hội. Đến nay, chi đoàn đã vận động được các nhà hảo tâm hỗ trợ được số tiền 150 triệu đồng để gia đình xây dựng một ngôi nhà, giúp hai cháu và gia đình có điều kiện sinh hoạt tốt hơn.
Thực hiện chương trình đỡ đầu cho hai cháu, ngày 16/11/2017 vừa qua, Chi đoàn Phòng Cảnh sát đường thủy và lãnh đạo đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ tiền hàng tháng và tặng gia đình hai cháu chiếc tivi trị giá 6 triệu đồng.
Ảnh: CBCS Phòng Cảnh sát đường thủy thăm hỏi, tặng quà gia đình hai cháu Hào và Đức
 

Linh Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC